• :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS SONG PHƯƠNG - HOÀI ĐỨC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thực hiện Chỉ thị của Chính phủ, công văn của Sở GDĐT, Phòng GDĐT Hoài Đức về việc đón học sinh trở lại trường học tập và đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh, Trường THCS Song Phương xây dựng kế hoạch, triển khai công tác chuẩn bị đảm bảo an toàn cho học sinh tới trường sau đợt tạm nghỉ học phòng chống dịch bệnh.

Ngày 01/5/2020 và 02/5/2020 các lớp tổ chức họp trực tuyến PHHS trên ứng dụng Microsoft Teams thông báo kế hoạch giáo dục, lịch học trở lại trường của HS tới PH,... Trong buổi họp, PHHS đồng ý với phương án nhà trường đề ra và đề nghị được cùng tham gia với GV, NV trong buổi tổng vệ sinh, khử khuẩn khuôn viên trường đón học sinh trở lại học tập tại trường.

Ngày 02/5/2020, toàn thể CB, GV, NV nhà trường phối hợp cùng PHHS các lớp tiến hành tổng vệ sinh, khử khuẩn các phòng học, phòng chức năng, khuôn viên xung quanh trường. BCĐ phòng chống dịch bệnh chuẩn bị kiểm tra các trang thiết bị, dụng cụ vệ sinh khử khuẩn ( nước rửa tay, xà phòng, dụng cụ đo thân nhiệt, khẩu trang y tế dự phòng,....

Ngày 03/5/2020 BCĐ và các thành viên tổ chức buổi diễn tập các tình huống có thể xảy ra khi đón học sinh trở lại trường học tập.

Năm 2020 : 1.661